TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

Ngày đăng: 18/03/2022 12:50 AM
Tin nổi bật

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỪ DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TPHCM

Để doanh nghiệp có thể phổ biến mạnh mẽ và bền bỉ thì người lao động luôn là yếu tố cần được chú trọng. Hiện nay, các công ty đều hiểu rõ điều này và bên cạnh chính sách lương, thưởng được quan tâm thì những bữa ăn tại công ty cũng được đặc biệt chăm chút.

VÌ SAO DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Không khó để nhận thấy các khu công nghiệp, khu chế xuất không ngừng được mở rộng nhiều năm trở lại đây với số lượng người lao động ngày càng tăng. Đây là lý do nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng không ngừng tăng cao trong các năm qua. Với dịch vụ suất ăn công nghiệp, thay vì phải mang những bữa ăn từ nhà hay ra ngoài ăn rất mất thời gian thì người lao động có thể yên tâm thưởng thức bữa cơm ngon miệng và chất lượng tại công ty.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY TÌNH TRẠNG MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Không khó để nhận thấy vai trò của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng hiện nay. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là giải pháp giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cho dù là những bữa ăn tại gia đình hay tại phòng ăn hàng nghìn người, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng.

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Có thể nói, dịch vụ suất ăn công nghiệp chính là “chìa khóa” mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp hiện nay. Suất ăn công nghiệp chất lượng giúp chăm sóc đời sống cho người lao động và giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cùng với những yêu cầu về dinh dưỡng, khẩu phần, mùi vị thì yêu cầu vệ sinh cần được đặc biệt chú trọng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bếp 5 Giây là lựa chọn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Hầu hết hiện nay các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn.

CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng tủ lạnh làm công cụ bảo quản thực phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy, làm thế nào để bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Việc làm này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình.

Giới thiệu cột phải

BẠN CẦN CHÚNG TÔI GIÚP !

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm cao nhất !

Call : (+84) 0909 347 980

________________________

Email: [email protected]

Thời gian: Mon – Fri 09:00-17:00

Thị trường trái cây giải nhiệt: Hàng dồi dào, giá tốt

Đặc biệt, ngoài các loại trái cây nội quen thuộc như cam sành, bưởi da xanh, thanh long, ổi… thì người tiêu dùng còn được lựa chọn nhiều loại táo Pháp, Mỹ, Nhật, cam Úc, Ai Cập…

Không đợi vào hè mà từ sau tết đến nay, thị trường trái cây luôn nhộn nhịp do nhiều bà nội trợ lựa chọn bổ sung vitamin thiên nhiên, tăng cường đề kháng cho các thành viên trong gia đình bằng cách tăng thêm các loại trái cây vào bữa ăn hằng ngày.

Nhu cầu tìm mua các loại trái cây có múi, chứa nhiều vitamin C như cam, quýt, bưởi… vì thế tăng mạnh.

Thị trường trái cây nhộn nhịp sớm

Năm nay dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng nguồn cung trái cây của các hệ thống siêu thị rất dồi dào, giá tốt. Thậm chí, trong khi nhiều loại thực phẩm không tránh khỏi tác động của giá xăng, dầu thì mặt hàng trái cây vẫn giữ giá ổn định, một số loại đang vào mùa giá rẻ còn hơn so với dịp Tết Nguyên đán trước đó.

Dù trong nhà luôn có các loại thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp hay bổ sung khoáng chất… nhưng cách tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt nhất vẫn là ăn những loại trái cây tươi, mát lành. Mỗi ngày hai cốc nước ép từ rau củ, trái cây không chỉ tăng sức đề kháng cho bản thân mà còn giúp da dẻ căng tràn, cơ thể được thanh lọc.

Theo Viện Dinh dưỡng quốc gia, người tiêu dùng nên ăn ít nhất 400g hoa quả và rau xanh mỗi ngày để giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường type 2 và béo phì. Trái cây là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin dồi dào. Đây cũng là 1 trong 4 nhóm chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Đặc biệt, vào mùa hè, lượng vitamin trong trái cây càng trở nên cần thiết khi cơ thể dễ bị mất nước do tiết mồ hôi.

Siêu thị tăng khuyến mãi, người tiêu dùng an tâm móc hầu bao

Đại diện Saigon Co.op cho biết sức mua các loại trái cây, rau củ hiện tăng mạnh, nhiều mặt hàng cuối ngày thường xuyên bị trống kệ, nhân viên tăng ca để bổ sung hàng lên kệ như chanh, cam, ổi, bưởi, táo, nho… Để đa dạng nguồn cung, siêu thị cũng nhập thêm nhiều loại trái cây ngoại như nho Mỹ, cam Ai Cập, quýt Úc, dâu giống Nhật trồng tại Đà Lạt…

"Dù thị trường vẫn còn bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng Bếp 5 Giây tiếp tục duy trì phương án phối hợp thu mua, vận chuyển và phân phối trái cây các loại, để chủ động hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm, ổn định nguồn cung", đại diện Bếp 5 Giây cho biết.

Đối với dân văn phòng hoặc những người có công việc bận rộn, không có thời gian thì các loại nước ép trái cây, sữa trái cây là sự lựa chọn tối ưu để bổ sung vitamin kịp thời và nhanh chóng, giúp cơ thể không bị mất nước.

Nhu cầu tiêu dùng cao, nhưng đặc thù mặt hàng nông sản, trái cây đặc sản là không thể bảo quản trong thời gian dài, vì vậy hệ thống Bếp 5 Giây logistics cho mặt hàng này đòi hỏi phải có tính toán về cung cầu, điều kiện giữ hàng tươi lâu… kỹ lưỡng. Do đó, Bếp 5 Giây đã chủ động làm việc với các nhà cung cấp bao tiêu sản phẩm, tổ chức các kho hàng để hoạt động thu hoạch, vận chuyển và tiêu thụ theo nhịp của thị trường, đảm bảo hàng đến tay người dùng luôn tươi ngon. Các loại trái cây nhờ đó có được giá tốt, giúp người tiêu dùng giải nhiệt cũng như tăng cường sức khỏe và an tâm móc hầu bao giữa bối cảnh vật giá leo thang.

Các loại nước ép trái cây đóng hộp tiện dụng cũng rất hút hàng - Ảnh: T.T.D

Thời tiết nắng nóng khiến sức đề kháng của cơ thể con người giảm đi, một số bệnh sẽ tăng lên, chủ yếu là các bệnh về tiêu hóa, hô hấp... Nhiệt độ cao khiến con người mệt mỏi, khó chịu, nguy hiểm hơn là việc ra mồ hôi nhiều dẫn đến mất nước, mất điện giải gây ra các rối loạn tim mạch, rất nguy hiểm, người ta gọi là say nắng hoặc say nóng.

Đặc điểm chung là khi say nóng và say nắng đều dẫn đến tình trạng tăng thân nhiệt, dẫn tới tăng quá trình đào thải mồ hôi làm cơ thể mất một lượng nước lớn, nếu cơ thể không được bù nước kịp thời sẽ dẫn tới hậu quả giảm khối lượng tuần hoàn, gây trụy tim mạch, rối loạn chất điện giải nặng có thể gây tử vong.

Một yếu tố nguy cơ nữa, khi nhiệt độ cơ thể tăng cao sẽ gây rối loạn hoạt động chức năng của rất nhiều cơ quan như tim mạch, hô hấp, thần kinh…

Nắng nóng khiến cơ thể mất nước và tăng nhiệt, lúc này vitamin trong trái cây sẽ giúp giải nhiệt, điều hòa nhiệt độ cơ thể. Hơn nữa, do thời tiết oi bức, các dịch bệnh cũng gia tăng, vì vậy cần bổ sung vitamin từ các loại rau tươi, trái cây giải nhiệt mùa hè sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật…

Icon báo giá