CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 17/03/2022 10:52 AM
Tin nổi bật

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỪ DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TPHCM

Để doanh nghiệp có thể phổ biến mạnh mẽ và bền bỉ thì người lao động luôn là yếu tố cần được chú trọng. Hiện nay, các công ty đều hiểu rõ điều này và bên cạnh chính sách lương, thưởng được quan tâm thì những bữa ăn tại công ty cũng được đặc biệt chăm chút.

VÌ SAO DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Không khó để nhận thấy các khu công nghiệp, khu chế xuất không ngừng được mở rộng nhiều năm trở lại đây với số lượng người lao động ngày càng tăng. Đây là lý do nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng không ngừng tăng cao trong các năm qua. Với dịch vụ suất ăn công nghiệp, thay vì phải mang những bữa ăn từ nhà hay ra ngoài ăn rất mất thời gian thì người lao động có thể yên tâm thưởng thức bữa cơm ngon miệng và chất lượng tại công ty.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY TÌNH TRẠNG MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Không khó để nhận thấy vai trò của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng hiện nay. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là giải pháp giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cho dù là những bữa ăn tại gia đình hay tại phòng ăn hàng nghìn người, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng.

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Có thể nói, dịch vụ suất ăn công nghiệp chính là “chìa khóa” mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp hiện nay. Suất ăn công nghiệp chất lượng giúp chăm sóc đời sống cho người lao động và giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cùng với những yêu cầu về dinh dưỡng, khẩu phần, mùi vị thì yêu cầu vệ sinh cần được đặc biệt chú trọng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bếp 5 Giây là lựa chọn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Hầu hết hiện nay các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn.

CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng tủ lạnh làm công cụ bảo quản thực phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy, làm thế nào để bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Việc làm này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình.

Giới thiệu cột phải

BẠN CẦN CHÚNG TÔI GIÚP !

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm cao nhất !

Call : (+84) 0909 347 980

________________________

Email: [email protected]

Thời gian: Mon – Fri 09:00-17:00

CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng tủ lạnh làm công cụ bảo quản thực phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy, làm thế nào để bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Việc làm này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình. Sau đây là một vài cách bảo quản thực phẩm tươi sống mà các bạn nên làm:

Thịt, cá, tôm

Việc bảo quản các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm đúng cách không chỉ giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon mà còn lưu giữ được hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm. Để làm được điều đó, bạn hãy thực hiện theo những cách sau :

Hãy rửa sạch, để ráo nước sau đó chia thành từng phần nhỏ đủ bữa ăn (Bạn có thể ướp gia vị ), sau đó cho vào hộp bảo quản hay túi nilon rồi để vào ngăn đá tủ lạnh.

Khi cần chế biến món ăn nào thì bạn chuyển phần thực phẩm đó từ ngăn đá xuống ngăn lạnh trước khoảng 4-6 tiếng để việc rã đông được tự nhiên nhằm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và độ thơm ngon của thực phẩm.

Gia vị : hành lá, hẹ,…

Hẹ, hành lá là gia vị làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn hàng ngày. Nếu được bảo quản đúng cách sẽ không mất thời gian chuẩn bị  nguyên liệu cũng như giảm chi phí của bạn. Hành lá, hẹ là các nguyên liệu dễ bị hư hỏng. Vì thế, cách tốt nhất là khi mua về bạn nên nhặt và rửa sạch, để thật ráo nước, thái nhỏ và cho vào chai nhựa, đậy nắp thật kín, cho vào ngăn đá tủ lạnh. Sau mỗi lần sử dụng lấy ra một ít rồi lại bảo quản trong ngăn đá. Làm như vậy bạn có thể giữ cho hành lá, hẹ tươi ngon trong thời gian từ 7-10 ngày.

Trái cây tươi

Đối với trái cây tươi, trước khi đưa vô tủ lanh bảo quản bạn nên loại bỏ trái hư, rửa sạch, để ráo nước(Riêng cà chua và chuối bạn không nên bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng). Sau đó bạn cho từng loại vô các túi nilon(Loại dùng để bảo quản thực phẩm) rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên để ngăn mát trên cùng vì nhiệt độ ở đó quá lạnh sẽ làm trái cây nhanh hư hỏng. Trong trường hợp trái cây đã sử dụng một phần thì bạn nên dùng màng bọc thực phẩm bọc kín rồi cho vô ngăn dưới cùng của tủ lạnh.

Các loại rau thơm

Rau thơm là loại thực phẩm dễ bị hư hỏng nên việc bảo quản nó đúng cách sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn hãy làm theo cách sau :

Các loại rau thơm khi mua về bạn cầu nhặt sạch, rửa và để thật ráo nước rồi bỏ vào túi nilon bọc kín, sau đó bạn dùng giấy báo bọc bên ngoài rồi bỏ vào ngăn lạnh(Bạn nhớ không để rau bị dập nát nhé). Làm như vậy các bạn sẽ giữ được rau thơm tươi ngon từ 3-4 ngày.

Icon báo giá