NHỮNG YẾU TỐ GÂY TÌNH TRẠNG MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày đăng: 12/04/2022 01:58 PM
Tin nổi bật

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỪ DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TPHCM

Để doanh nghiệp có thể phổ biến mạnh mẽ và bền bỉ thì người lao động luôn là yếu tố cần được chú trọng. Hiện nay, các công ty đều hiểu rõ điều này và bên cạnh chính sách lương, thưởng được quan tâm thì những bữa ăn tại công ty cũng được đặc biệt chăm chút.

VÌ SAO DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Không khó để nhận thấy các khu công nghiệp, khu chế xuất không ngừng được mở rộng nhiều năm trở lại đây với số lượng người lao động ngày càng tăng. Đây là lý do nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng không ngừng tăng cao trong các năm qua. Với dịch vụ suất ăn công nghiệp, thay vì phải mang những bữa ăn từ nhà hay ra ngoài ăn rất mất thời gian thì người lao động có thể yên tâm thưởng thức bữa cơm ngon miệng và chất lượng tại công ty.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY TÌNH TRẠNG MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Không khó để nhận thấy vai trò của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng hiện nay. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là giải pháp giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cho dù là những bữa ăn tại gia đình hay tại phòng ăn hàng nghìn người, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng.

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Có thể nói, dịch vụ suất ăn công nghiệp chính là “chìa khóa” mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp hiện nay. Suất ăn công nghiệp chất lượng giúp chăm sóc đời sống cho người lao động và giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cùng với những yêu cầu về dinh dưỡng, khẩu phần, mùi vị thì yêu cầu vệ sinh cần được đặc biệt chú trọng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bếp 5 Giây là lựa chọn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Hầu hết hiện nay các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn.

CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng tủ lạnh làm công cụ bảo quản thực phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy, làm thế nào để bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Việc làm này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình.

Giới thiệu cột phải

BẠN CẦN CHÚNG TÔI GIÚP !

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm cao nhất !

Call : (+84) 0909 347 980

________________________

Email: [email protected]

Thời gian: Mon – Fri 09:00-17:00

Không khó để nhận thấy vai trò của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng hiện nay. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là giải pháp giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cho dù là những bữa ăn tại gia đình hay tại phòng ăn hàng nghìn người, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng. Đó là bí quyết để sức khỏe người dùng được đảm bảo và có những bữa ăn ngon miệng. Trong bài viết dưới đây, Bếp 5 Giây xin gửi đến thông tin về những yếu tố gây tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm bạn cần biết.

Yếu tố vật lý

Khi nhắc đến vệ sinh an toàn thực phẩm, hầu hết mọi người đều nghĩ đến tình trạng ôi thiu, nấm mốc ở thực phẩm. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ không thực sự chính xác vì còn có những yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh của các món ăn. Những yếu tố vật lý gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm thông thường có thể kể đến như các loại cát, hạt sạn, bụi, kim loại, rơm rác, mạt gỗ… Những chất bẩn này thường bị lẫn vào thực phẩm trong suốt quá trình thu hoạch hoặc bảo quản. Chúng sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn khi quá trình sơ chế không được đảm bảo. Những món ăn có sạn, cát sẽ khiến chất lượng bữa ăn bị giảm đi trầm trọng và không một nhà cung cấp dịch vụ nào muốn điều đó.

Yếu tố hóa học

Yếu tố hóa học là một trong những tác nhân có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ gây nên tình trạng thiếu ngon miệng hay khó chịu thông thường, yếu tố hóa học không được kiểm soát có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Mối nguy hại hóa học trong vệ sinh an toàn thực phẩm thường đến từ thuốc trừ sâu, dư lượng từ thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản, chất cấm trong danh mục… Có nhiều lý do hoặc vô tình, hoặc cố ý của người trồng trọt, sản xuất, cung cấp mà gây ra tình trạng này. Điều này giải thích lý do vì sao bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín để cung cấp bữa ăn cho doanh nghiệp của mình.

Yếu tố sinh học

Đây là yếu tố thường gặp nhất trong lĩnh vực cung cấp, chế biến thực phẩm nói chung và suất ăn công nghiệp nói riêng. Những loại nấm mốc, vi khuẩn, ký sinh… trong một số điều kiện phù hợp sẽ sinh sôi và làm thay đổi chất trong thực phẩm. Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng thực phẩm bẩn trở nên nhức nhối cũng bởi yếu tố này không được kiểm soát. Các mặt hàng thực phẩm không được bảo quản tốt, quá hạn sử dụng chính là điều bạn cần tránh để sức khỏe của người lao động được đảm bảo.

Những yếu tố gây tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng để bảo vệ sức khỏe người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp giúp Bếp 5 Giây trở thành lựa chọn được khách hàng tin cậy. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Icon báo giá