ĐẤU THẦU SUẤT ĂN CN TẠI CÔNG TY

Ngày đăng: 29/03/2022 08:48 AM
Tin nổi bật

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỪ DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TPHCM

Để doanh nghiệp có thể phổ biến mạnh mẽ và bền bỉ thì người lao động luôn là yếu tố cần được chú trọng. Hiện nay, các công ty đều hiểu rõ điều này và bên cạnh chính sách lương, thưởng được quan tâm thì những bữa ăn tại công ty cũng được đặc biệt chăm chút.

VÌ SAO DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Không khó để nhận thấy các khu công nghiệp, khu chế xuất không ngừng được mở rộng nhiều năm trở lại đây với số lượng người lao động ngày càng tăng. Đây là lý do nhu cầu về suất ăn công nghiệp cũng không ngừng tăng cao trong các năm qua. Với dịch vụ suất ăn công nghiệp, thay vì phải mang những bữa ăn từ nhà hay ra ngoài ăn rất mất thời gian thì người lao động có thể yên tâm thưởng thức bữa cơm ngon miệng và chất lượng tại công ty.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY TÌNH TRẠNG MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Không khó để nhận thấy vai trò của dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng hiện nay. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là giải pháp giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cho dù là những bữa ăn tại gia đình hay tại phòng ăn hàng nghìn người, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn cần được chú trọng.

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Có thể nói, dịch vụ suất ăn công nghiệp chính là “chìa khóa” mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp hiện nay. Suất ăn công nghiệp chất lượng giúp chăm sóc đời sống cho người lao động và giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cùng với những yêu cầu về dinh dưỡng, khẩu phần, mùi vị thì yêu cầu vệ sinh cần được đặc biệt chú trọng. Dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bếp 5 Giây là lựa chọn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Hầu hết hiện nay các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ mục tiêu hướng tới là năng suất lao động và sản phẩm làm ra, chính vì thế mà sức khỏe của các công nhân lao động được quan tâm và chú trọng hơn.

CÁCH BẢO QUẢN HOA QUẢ, THỊT, CÁ TƯƠI TRONG TỦ LẠNH AN TOÀN VÀ ĐÚNG CÁCH

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng tủ lạnh làm công cụ bảo quản thực phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy, làm thế nào để bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Việc làm này còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình.

Giới thiệu cột phải

BẠN CẦN CHÚNG TÔI GIÚP !

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm cao nhất !

Call : (+84) 0909 347 980

________________________

Email: [email protected]

Thời gian: Mon – Fri 09:00-17:00

Tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín

Đối với các doanh nghiệp tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp với đầy đủ tiêu chí luôn là nhiệm vụ hàng đầu. Bữa ăn của công nhân ngày càng được chú trọng, từ dinh dưỡng cho đến định lượng mỗi phần ăn. Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp cần phải có nhé.

Tiêu chuẩn trong mỗi suất ăn công nghiệp

Với sự phổ biến của suất ăn công nghiệp, tiêu chuẩn trong mỗi suất ăn được đưa ra để nhà bếp tuân thủ. Điều này nhằm đảm bảo đủ độ dinh dưỡng và định lượng cần thiết cho khách hàng dùng bữa.

Vấn để an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng khi nhắc đến các suất ăn công nghiệp. Tiêu chuẩn tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp cũng đặt an toàn vệ sinh lên hàng đầu. Từ khâu chọn nhà cung cấp thực phẩm cho đến khâu chế biến cần được bảo đảm chặt chẽ để không phải xảy ra sự cố đáng tiếc.

Dinh dưỡng trong bữa ăn cũng là vấn đề cần được chú trọng đến. Hiện tại với sự cạnh tranh khốc liệt trên lĩnh vực này, việc đưa những suất ăn đủ dinh dưỡng sẽ là thế mạnh cho những nhà thầu khi đưa ra gói đấu thầu. Phần lớn các bếp ăn luôn làm tốt phần dinh dưỡng cơ bản, tinh bột, chất đạm, chất xơ và vitamin thông qua cơm, thịt, cá, trái cây, rau củ.

Định lượng từng món trong suất ăn được cân chỉnh theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi khẩu phần ăn đã được đưa ra định mức cơ bản hoặc nâng cao tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các món ăn được điều chỉnh theo từng đặc trưng nghề nghiệp để có thể đáp ứng đủ nhu năng lượng hoạt động trong ngày làm việc.

BẾP 5 GIÂY – Nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín

BẾP 5 GIÂY là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tham gia lĩnh vực này. Chúng tôi luôn song hành cùng khách hàng để bảo đảm thực đơn đúng tiêu chuẩn. Đồng thời luôn có trách nhiệm mỗi khi sự cố không mong muốn phát sinh.

Chúng tôi luôn đảm bảo thành phần dinh dưỡng sẽ có đủ trong mỗi suất ăn. Bếp 5 Giây có những tiêu chuẩn về đơn giá thực đơn. Chúng tôi chỉ có thể thực hiện mức giá thấp nhất từ thực đơn chúng tôi đưa ra và không thể hạ giá thành thêm. Vì như thế sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn chung của Bộ Y tế, sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Định lượng và hương vị thức ăn sẽ được cân nhắc đầy đủ với đúng tiêu chí thỏa thuận với khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, các món ăn được phục vụ đầy đủ và đúng giờ cũng là điều kiện cần có khi bạn cần tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp.

Thực đơn luôn được xoay vòng và thay đổi thường xuyên, ít có sự trùng lặp. Điều này sẽ tăng thêm khẩu vị, bớt ngán và có thể ăn những món ăn theo mùa.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc tìm nhà thầu suất ăn công nghiệp uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trực tiếp trao đổi về thực đơn và những ưu đãi đặc biệt trong quá trình hợp tác.

Icon báo giá